Dự án xây dựng cầu Hưng Hà – Tỉnh Hà Nam

Dự án xây dựng cầu Hưng Hà nằm trên tại cửa ngõ của trung tâm kinh tế Bắc Bộ (Hà Nội – Phủ Lý – Hưng Yên), kết nối tỉnh Hưng Yên và tỉnh Hà Nam, là một phần của Dự án đầu tư tuyến đường nối đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và đường cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình. Dự án do Bộ GTVT làm chủ đầu tư; đơn vị quản lý dự án là Ban Quản Lý Dự Án 1 – PMU1

Dự án xây dựng cầu Hưng Hà ( Ảnh phối cảnh 3D)

Trong dự án này Apex Consultant.JSC tham gia với vai trò là thầu phụ thiết kế phần đường dẫn đầu cầu phía Hà Nam và nút giao cùng mức dạng đảo giọt nước với đường dẫn cầu Thái Hà. Tổng chiều dài tuyến là 1881.63m.Tuyến chính được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp II đồng bằng (theo TCVN 4054-2005). Quy mô mặt cắt ngang là 22.50m.

Quy mô mặt cắt ngang tuyến chính

Toàn bộ nền đường đi qua địa hình đất yếu đã được các kỹ sư của Apex Consultant.JSC thiết kế và tính toán xử lý triệt để, đảm bảo ổn định cho công trình. Tổng mức đầu tư của dự án là 2.871.552 triệu đồng sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước cấp từ vốn vay Quỹ Hợp tác phát triển kinh tế EDCF và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *