Giới thiệu chung về công ty

Công  ty Cổ phần  Tư vấn đầu tư xây dựng và Thương mại Quốc tế APEX được thành lập ngày 15/04/2015 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106825057 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Công ty được thành lập trên cơ sở các cán bộ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm công tác tại các đơn vị đầu ngành về lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình cầu đường như: Công ty Tư vấn thiết Đường bộ, Công ty Tư vấn thiết kế Cảng đường thuỷ, Công ty Tư vấn thiết kế Cầu lớn hầm (TEDI); Viện khoa học và công nghệ Giao thông Vận tải; Tổng Công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam…. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cộng tác với một số lượng lớn các chuyên gia đang làm việc tại các Ban Quản lý Dự án, các Công ty tư vấn cũng như các giáo sư, tiến sĩ tại các trường Đại học giao thông vận tải, Đại học xây dựng…

Với mục tiêu trở thành một đơn vị tư vấn xây dựng có tầm cỡ trong nước và trong khu vực, APEXCO.JSC đang xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ hướng tới khách hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn, khảo sát thiết kế, xây dựng, chuyển giao công nghệ và thương mại.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  1. Cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo, đáp ứng được đầy đủ tiến độ, chất lượng làm hài lòng Quý đối tác và khách hàng. Bảo hành đến cùng các sản phẩm của mình.
  2. Không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tạo, áp dụng công nghệ tiên tiến.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề cao uy tín chất lượng hồ sơ, lấy chữ tín làm nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng và Thương mại Quốc tế APEX cam kết sẽ mang hết khả năng của mình thực thi các yêu cầu cầu đề ra của các dự án:

– Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.

– Đáp ứng sự tin tưởng của Chủ đầu tư và tuân thủ các quy định trong các lĩnh vực tham gia dự thầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *